Phản hồi của khách hàng

Phản hồi của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm trong suốt những năm qua

Tôi mua giống táo đài loan bên trung tâm cách đây 3 năm. Tôi rất hài lòng về chất lượng. Chưa bao giờ tôi và vợ được ăn những trái táo ngọt, ngon đến như vậy. Hiện tại tôi bán với giá 30.000/kg

Anh Phan Hùng

Nông dân Lai Châu

Tôi có mua giống ổi đài loan bên trung tâm, quả dài, ít hạt và rất ngọt. Tôi có lấy giống về bán cho các nhà vườn trong và ngoài tỉnh. Rất hài lòng về chất lượng cây giống, thái độ phục vụ và trách nhiệm của trung tâm.

Gia trại ông Thái

Farmer Bố Trạch Quảng Bình

Đã mua và đang tiếp tục lấy cây giống ở đây. Trang trại tôi rất rộng. Mong trung tâm tìm hiểu và nhập thêm các giống cây mới lạ, kinh tế để phục vụ nhu cầu nông dân

Anh Nguyễn Chí Nhân

Trang trại sinh thái Nhân Đào - Móng Cái

Cây bưởi diễn mình lấy bên trung tâm, dù cho quả những năm đầu nhưng rất ngọt. Rất cảm ơn trung tâm. Mình sẽ lấy thêm các loại cây khác để bán tăng thêm thu nhập.
Mong trung tâm hổ trợ chi phí vận chuyển hoặc thỏa thuận trước với xe khách để không bị ép giá vận chuyển.

Chị Hòa Nghệ An

Giáo Viên

Chị rất muốn mua cây bên trung tâm em nhưng ko đủ số lượng để giao. Mong là trung tâm sẽ có chính sách vận chuyển cho những người mua lẻ như chị. không những chị mà rất nhiều người mua lẻ có nhu cầu.

Chị Trang Hà Tĩnh

nhân viên văn phòng

Ưng ý nhất là trung tâm gửi hàng rất nhanh trong ngày, có thể thanh toán với nhà xe nên rất tiện. Cây giống đẹp, chất lượng. Mong trung tâm bán thêm các loại hoa, cây nội thất.

Chị Thuyết Bắc Ninh

Đại lý cây giống
caygiongdaihocnongnghiep