Chính sách vận chuyển

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Lưu ý: Giá bán cây giống của chúng tôi niêm yết không bao gồm cước vận chuyển, do đó quý khách hàng sẽ phải thanh toán cước vận chuyển riêng cho đơn hàng của mình. Giá cước vận chuyển chúng tôi sẽ đàm phán trước với bên giao hàng sau đó sẽ báo cước vận chuyển cho quý khách trước khi giao hang. Đảm bảo giá cước ưu đãi nhất.

Quý khách mua hàng có thể trực tiếp tới cửa hàng tại địa chỉ:

Học viện Nông nghiệp Việt Nam TT. Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội.

để mua hàng và chuyển hàng về. Hoặc có thể lựa chọn một trong các phương thức vận chuyển sau:

1. Giao hàng tận nơi bằng xe ôm, Grab…

Đối với những đơn hàng số lượng ít, địa chỉ gần (dưới 30km), quý khách có thể trực tiếp tới để lấy hàng hoặc chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe ôm, grab cho quý khách.

2. Chuyển hàng bằng xe tải

Với lượng đơn hàng nhiều, không thể vận chuyển bằng xe máy, Chúng tôi sẽ gửi hàng bằng xe tải cho quý khách hàng.

3. Gửi hàng qua xe khách.

Đối với khách hàng ở xa, lượng hàng không quá lớn. Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua xe khách ( Xe chạy qua QL 5 Ngã tư Trâu Quỳ, Bến xe Gia Lâm, Bến xe Giáp Bát, Bến xe Nước Ngầm, Bến xe Mỹ Đình). Quý khách phải thanh toán thêm một khoản cước vận chuyển ra điểm dừng xe khách, điểm tập kết hoặc bến xe.